Từ cảm nhận đến việc làm

 Sổ tay xây dựng thương hiệu nghề nghiệp qua các hình dạng thân quen

Xây thương hiệu nghề nghiệp, tạo niềm tin công việc, có cuộc sống an vui ! Bạn có thể sử dụng Bộ sổ tay xây dựng thương hiệu nghề nghiệp qua các hình dạng thân quen theo cách bạn mong muốn nâng cao cuộc sống của bạn !

Các hình dạng thân quen như hình tròn đại diện cho sự kết nối, hình vuông đại diện cho sự hợp lý chặt chẻ, hình chữ nhật đại diện cho sự linh động, hình tam giác đại diện cho sự tập trung quyết đoán, hình thoi đại diện cho sự lựa chọn thích hợp, hình thang đại diện cho sự phát triển bền vững, hình ngôi sao đại diện cho niềm tin và hy vọng, hình oval đại diện cho sự thân thiện với môi trường, hình trái tim đại diện cho tình yêu thương muôn loài..., đều có ý nghĩa đại diện cho từng suy nghĩ và cách làm của bạn trong quá trình tương tác, vận hành cuộc sống hàng ngày.

Đại diện của từng hình dạng thân quen sẽ giúp bạn nhìn thấy từng khía cạnh cách làm có liên quan hữu ích với nhau. Và từng khía cạnh cách làm đó sẽ thích hợp với từng điều kiện bối cảnh thực tế khác nhau. Vì vậy, Bộ sổ tay xây dựng thương hiệu nghề nghiệp qua các hình dạng thân quen sẽ giúp bạn rèn luyện tư duy kết nối và lựa chọn cách làm phù hợp với từng điều kiện hiện tại trong cuộc sống.

Bộ sổ tay xây dựng thương hiệu nghề nghiệp qua các hình dạng thân quen gồm có :
>> 1 quyển sổ tay được Tủ sách thông minh tài chính trang trí và thiết kế để ứng dụng về đại diện ý nghĩa của các hình dạng theo quyển "Hình dạng thân quen" do công ty văn hóa và giáo dục Tân Việt xuất bản.
>> 1 tập giấy nghi chú note nhỏ để viết và dán vào sổ
>> 1 vĩ bút chì 12 màu để bạn viết và sáng tạo
>> 1 đồ chuốt bút chì
>> 10 nghim kẹp giấy

Sau những giờ học tập, làm việc trong các hoạt động sống hàng ngày thì bạn có thể rút kết ra những từ khóa mà ta đang quan tâm nhất. Bạn mở bộ sổ tay ra và viết những từ đó bằng bút chì màu vào các mẫu giấy note nhỏ có kèm theo trong bộ sổ tay, rồi dán hoặc nghỉm kẹp vào hình dạng đại diện bên trái trong quyển sổ mà bạn cho là phù hợp với từ đó nhất. Bạn cũng có thể tự do sáng tạo ghi vào đó những sự kiện có ý nghĩa, mục tiêu mà bạn mong muốn có được…

>> Đăng ký mua Sổ tay xây dựng thương hiệu nghề nghiệp qua các hình dạng thân quen với mức giá khá hợp lý : 250.000 đồng/bộ

Bộ sổ tay xây dựng thương hiệu nghề nghiệp qua các hình dạng thân quen

 

Họ và tên *
Địa chỉ
Số điện thoại *
Email *
Nội dung *
 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--