Bộ 5 tiêu chuẩn tư duy tài chính trong công việc thời đại 4.0...>>

Nền công nghiệp 4.0 đã và đang ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Đây cũng là cơ hội cho chúng ta trải nghiệm những giá trị tiện ích của cuộc sống hiện đại. Nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng sẽ phải đối diện với những thách thức từ việc chuyển đổi khá nhanh và khá tinh vi của nền công nghiệp 4.0.
Tư duy tài chính trong công việc là cách chúng ta suy nghĩ, tính toán và thực hiện 1 công việc cụ thể nào đó nhằm mục đích đạt được giá trị lợi ích như mong muốn .
Và để có cuộc sống thành đạt như mong muốn thì mỗi người chúng ta nên rèn luyện cho mình bộ 5 tiêu chuẩn tư duy tài chính trong công việc thời đại nền công nghiệp 4.0 ngay từ bây giờ :
Tiêu chuẩn thứ nhất : Thái độ sống cân bằng, thích ứng kịp thời với tiến bộ khoa học công nghệ mới 1 cách có chọn lọc, phù hợp với từng điều kiện kinh tế cụ thể trong môi trường sống và làm việc của mình.
Tiêu chuẩn thứ hai : Ý chí khắc phục khó khăn và tính tận tâm trong công việc, có ý thức tự quản lý cảm xúc cá nhân phù hợp.
Tiêu chuẩn thứ ba : xây dựng ý thức đạo đức nghề nghiệp thể hiện bằng các hành động cụ thể như : tuân thủ pháp luật, có trách nhiệm trong từng việc làm cụ thể, tôn trọng quyền lợi và tài sản của người khác.
Tiêu chuẩn thứ tư : Xây dựng khả năng quản lý sự đổi mới sáng tạo theo hướng đồng thuận và hài hòa.
Tiêu chuẩn thứ 5 : Khả năng rút kinh nghiệm và đánh giá kết quả thực tế trong công việc, tiến tới nâng cao dần năng suất lao, duy trì lợi thế cạnh tranh lành mạnh trong nền kinh tế 4.0 .


Đã là tiêu chuẩn thì sẽ có phần khó khăn trở ngại khi thực hiện, nhưng khi đã vượt qua được rào cản tâm lý của những khó khăn trở ngại đó để rèn luyện cho mình được bộ 5 tiêu chuẩn tư duy tài chính trong công việc thì phần thưởng xứng đáng mà chúng ta có được sẽ là cuộc sống thành đạt và hạnh phúc bền vững.


Tủ sách thông minh tài chính - songthanhdat.com

 

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 1884

Mã số :103

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--