Những câu chuyện sống thành đạt hàng ngày (4)...>>

Câu chuyện ứng dụng nguyên lý cân bằng để có cuộc sống thành đạt và an vui

Cuộc sống thành đạt an vui và hạnh phúc luôn là mục tiêu xứng đáng để chúng ta hướng đến trong từng giai đoạn thăng trầm của đời sống hiện tại.

Đời sống hiện tại vốn là một hệ sinh thái phong phú và đa dạng sắc màu. Mỗi cá nhân chúng ta là một thành viên đang sống và hoạt động trong cùng hệ sinh thái đa dạng đó. Vì vậy mà chúng ta sẽ luôn bị tác động và ảnh hưởng cộng sinh bởi rất nhiều yếu tố trong hệ sinh thái chung đó. Bởi trong hệ sinh thái chung đó luôn có nhiều điều hay mà chúng ta nên tiếp nhận để phát triển, nhưng bên cạnh đó cũng sẽ phát sinh thêm nhiều điều không hay mà chúng ta nên tránh để có niềm vui an lành hơn. Đây chính là nguyên lý cân bằng trong hệ sinh thái mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cần nên thấu hiểu.
Bộ sách ứng dụng nguyên lý cân bằng trong cuộc sống của tác giả PHƯỚC GIÁC sẽ giúp chúng ta thấu hiểu cách sống cân bằng như thế nào để có được cuộc sống thành đạt và niềm vui bình an trong tâm trí.

Bộ sách ứng dụng nguyên lý cân bằng trong cuộc sống được bán theo phương thức Combo Quà Tặng Cuộc Sống Thành Đạt An Vui. Giá chỉ từ 100.000 đ đến 250.000 đ/bộ 2 quyển.

Ứng dụng nguyên lý cân bằng

Bộ sách là bạn đồng hành quý giá trong lúc vui cũng như lúc buồn với mỗi chúng ta ! Càng đọc càng thích, càng ngẫm càng hay !

Ưu tiên Quà Tặng cho những người trong danh sách đăng ký trước !
Cân bằng cuộc sống, thành đạt an vui ! Đăng ký ngay cho mình bộ sách ứng dụng nguyên lý cân bằng trong cuộc sống >>

Tủ sách sống thành đạt hàng ngày - songthanhdat.com

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 2129

Mã số :114

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--