Những câu chuyện Quà Tặng thương hiệu nghề nghiệp (3)...>>

 Những câu chuyện Quà Tặng thương hiệu nghề nghiệp - Những niềm tin vươn tới ước mơ (3)...

Quà tặng thương hiệu nghề nghiệp thể hiện nét văn hóa của sự trao đổi các giá trị lợi ích tốt đẹp giữa người và người trong cộng đồng xã hội. Vì theo quy luật phát triển của cuộc sống thì mỗi người khi được sinh ra và lớn lên đều có thể chọn cho mình 1 nghề nghiệp thích hợp để làm phương tiện tạo ra các giá trị lợi ích tốt đẹp đại diện cho quà tặng thương hiệu nghề nghiệp của mình , và đem quà tặng thương hiệu nghề nghiệp đó trao đổi với những người khác có nhu cầu cần dùng đến, để sau đó nhận lại các giá trị lợi tốt đẹp khác mà mình cần nhưng không thể tạo ra được vì khả năng nguồn lực có giới hạn .
Như vậy, giá trị của quà tặng thương hiệu nghề nghiệp được thể hiện qua 3 cấp độ giá trị của sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta tạo nên.
1) Cấp độ giá trị tiêu chuẩn cơ bản :
Cấp độ đầu tiên là sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo các tiêu chí về qui chuẩn kỹ thuật của từng ngành nghề ở mức cơ bản nhất để mọi người có thể tin cậy vào khả năng an toàn của sản phẩm, tức là không gây ra tác hại xấu khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
Đây là cấp độ cơ bản bình thường cần phải có ở bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào để duy trì sự tin tưởng của mọi người vào sản phẩm, dịch vụ của mình.
2) Cấp độ giá trị sử dụng :
Cấp độ thứ hai là sản phẩm, dịch vụ phải có giá trị sử dụng 1 cách tiện lợi và hữu ích, tức là phải có những thông tin hướng dẫn sử dụng rõ tàng, dễ hiểu để mọi người có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ dễ dàng, linh hoạt trong từng trường hợp cần thiết nhằm mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp nhất có thể .
Đây là cấp độ cải tiến liên tục về qui chuẩn chất lượng, hình dáng bao bì của sản phẩm, dịch vụ từ mức độ cơ bản 1 lên mức độ tiện nghi hơn để đáp ứng nhu cầu tiện lợi, an toàn và linh hoạt của mọi người khi dùng sản phẩm, dịch vụ .
3) Cấp độ giá trị tuyệt vời :
Cấp độ thứ ba là sản phẩm, dịch vụ có khả năng truyền tải được giá trị tuyệt vời của phong cách sống văn minh giàu đẹp, sống hòa hợp với môi trường thiên nhiên trong sạch và an lành.
Đây là cấp độ nâng cao sản phẩm, dịch vụ từ cấp độ 2 lên mức độ hoàn hảo tuyệt vời để lan tỏa giá trị niềm tin của Quà Tặng thương hiệu nghề nghiệp đến với mọi người.

Trao Quà Tặng, nhận giá trị ! Hãy tạo ra những món quà tặng có giá trị lợi ích tốt đẹp cho mọi người bằng những câu chuyện Quà Tặng thương hiệu nghề nghiệp - Những niềm tin vươn tới ước mơ...

Những câu chuyện quà tặng thương hiệu nghề nghiệp

 

>> Xây thương hiệu nghề nghiệp, tạo niềm tin công việc , có cuộc sống an vui !

Những câu chuyện quà tặng thương hiệu nghề nghiệp - songthanhdat.com

 

 

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 1782

Mã số :120

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--