Từ cảm nhận đến việc làm (1)...>>

Vì bạn cảm nhận bạn là con người biết tự học mọi lúc mọi nơi nên bạn sẽ chọn làm những việc tạo ra giá trị có ích cho con người và môi trường sống.
Vì bạn cảm nhận bạn là con người thực thể của tự nhiên nên bạn biết bạn cần có những nhu cầu cơ bản cần thiết để duy trì sự sống hàng ngày như : ăn uống, học tập, lao động, nghỉ nghơi, vui chơi giải trí.
Vì bạn cảm nhận bạn là con người sống hài hòa nên bạn biết xem xét trước sau - phải quấy khi nói hay làm bất cứ điều gì.
Vì bạn cảm nhận bạn là con người biết thích nghi và chấp nhận sự khác biệt nên bạn sẵn sàng điều chỉnh việc làm cho thích hợp khi cần thiết.
Vì bạn cảm nhận bạn là con người hay ích kỷ vì lợi ích riêng cho cá nhân mình nên bạn cần học cách quan tâm đến sự chia sẻ với người khác sao cho vững bền.
Vì bạn cảm nhận bạn là con người hay vướng bận vì lời nói và thái độ ứng xử của người khác nên bạn cần thiết lập nguyên lý cân bằng giữa các mặt đối lập.
Vì bạn cảm nhận bạn là con người hay bị cuốn hút vào những trò vui đầy sắc màu lấp lánh của thế gian nên bạn cần biết cách tạo cho mình bộ lọc giới hạn nhất định.

Phong cách tiêu dùng từ cảm nhận đến việc làm...>>

Sổ tay xây dựng thương hiệu nghề nghiệp qua các hình dạng thân quen...>>


Những câu chuyện sống thành đạt hàng ngày - songthanhdat.com

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 1611

Mã số :136

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--